Công ty cổ phần VSMARTTEK được thành lập từ năm 2014 bởi 1 nhóm cựu sinh viên Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin - Đại học Quốc Gia Tp.HCM. Với sự tư vấn, đồng hành của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế vi mạch, tự động hóa VSMARTTEK tập trung nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm, giải pháp thông minh tại Việt Nam trên nền tảng công nghệ Internet of Thing.

 • 2014

  Thành lập VSMARTTEK bởi 1 nhóm cựu sinh viên Đại học Công nghệ thông tin Tp.HCM

 • 2015

  Tham gia Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao

 • 2016

  Cổ phần hóa và thành lập công ty Cổ phần VSMARTTEK

 • 2017

  Công bố giải pháp nhà thông minh

 • 2018

  Tốt nghiệp Chương trình Ươm tạo Doanh nghiệp tại Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao

  Đạt chứng nhận Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ do Sở Khoa Học Công Nghệ Tp.HCM cấp

  Ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển giải pháp nhà thông minh với Landmark Holding

TẠI SAO NÊN CHỌN VSMARTTEK?
01

Mọi sản phẩm và giải pháp của VSMARTTEK đều được lên ý tưởng, phát triển và sản xuất tại Việt Nam nên có thể nâng cấp và cải tiến theo nhu cầu của khách hàng.

02

VSMARTTEK sử dụng linh kiện chất lượng cao từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: Power Integrations (Mỹ), Texas Instruments (Mỹ), Microchip Technology Inc (Mỹ), Panasonic (Nhật Bản), Würth Elektronik (Đức)... giúp sản phẩm có độ bền cao và tiêu tốn năng lượng thấp.

03

Thiết bị của VSMARTTEK sử dụng các kết nối không dây Wifi và Bluetooth giúp việc triển khai lắp đặt hầu như không ảnh hưởng đến kết cấu nội thất và hạ tầng điện ban đầu.

04

Với phương thức quản lý cơ sở dữ liệu đám mây (Cloud) giúp việc lưu trữ, đồng bộ dữ liệu dễ dàng, khách hàng có thể truy cập đồng thời đến nhiều thiết bị một cách nhanh chóng và tin cậy. Cloud được đặt tại Việt Nam đảm báo tính riêng tư cho khách hàng

05

Các thuật toán điều khiển thông minh của VSMARTTEK không chỉ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn giúp tối ưu điện năng tiêu thụ.

Đối tác
Đội ngũ phát triển
Hardware Design Engineers
Firmware Engineers
Mechanical Engineers
Android Software Engineers
Web Engineers
UI/UX Designers
IOS Software Engineers
IoT System Achitecturer