Về Chúng Tôi

Trải nghiệm sự khác biệt từ Nhà Thông Minh VSMARTTEK

Nhà Thông Minh VSMARTTEK là giải pháp nhà thông minh tích hợp chuẩn kết nối không dây Wifi và Bluetooth để xây dựng nền tảng nhà thông minh với những tính năng ưu Việt vượt trội. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị Việt Nam nghiên cứu và phát triển những tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất từ Âu – Mỹ chưa từng xuất hiện trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam. Nhằm mang đến sự tuyệt hảo, sáng tạo và thỏa mãn nhu cầu khách hàng của mình.

Nhà Thông Minh VSMARTTEK có một đội ngũ hùng hậu với kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà thông minh và phân phối hệ thống điện. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng với thiết bị kết nối vô tuyến, hệ thống chiếu sáng, điều khiển thông minh, hệ thống an toàn an ninh thông minh, giải trí âm thanh đa vùng và nhiều hệ thống khác. Khi lắp đặt giải pháp thông minh cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm những giải pháp tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí cũng như sự bố trí thiết bị thông minh. Nhằm giúp cho ngôi nhà đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Với tình yêu và niềm tự hào con người Việt Nam, chúng tôi đã quyết tâm nghiên cứu, phát triển và cung ứng cho khách hàng những giải pháp thông minh tối ưu ngoài sức mong đợi của khách hàng. Nhà Thông Minh VSMARTTEK luôn giữ kết nối trực tiếp với kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà thầu xây dựng và chủ nhà để cho ra đời những công trình hoàn hảo nhất.

Với sự chuyên nghiệp đã được thừa nhận, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm mọi khía cạnh của dự án. Từ khảo sát thiết kế ban đầu, cung cấp giải pháp kỹ thuật, thi công lắp đặt, đào tạo huấn luyện chuyển giao khách và các dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nhiệt huyết, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

MỤC TIÊU – SỨ MỆNH

Nhà Thông Minh VSMARTTEK đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà nghiên cứu, phát triển và cung ứng công nghệ nhà thông minh (Smarthome) hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đón đầu xu hướng công nghệ IoT trên thế giới.

Với sứ mệnh phổ biến công nghệ nhà thông minh (Smarthome) “an toàn an ninh và tự động” cho mọi người Việt, điều đó sẽ mang đến cho sự thỏa mái và tiện nghi nhất có thể cho mọi người. Hơn nữa, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm thương hiêu Việt ngang tầm quốc tế.