Khóa thông minh VSMARTTEK đảm bảo, bảo vệ tuyệt đối cho ngôi nhà. Dễ dàng sử dụng, giá cả hợp lý, với thiết kế đột phá phù hợp với mọi ngôi nhà

Khi nhu cầu an toàn tăng cao gắn liền với sự phát triển không ngừng của công nghệ. Việc người dùng muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà hiện đại an toàn không còn là điều xa lạ. Đồng thời, người dùng cũng bỏ khá nhiều tâm sức vào việc lựa chọn các thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, vấn đề mà đa số người dùng quan tâm đó là an ninh và bảo mật, cụ thể là một ổ khóa thông minh dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được độ bảo mật và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của mình.

Khóa thông minh VSMARTTEK

Khóa thông minh VSMARTTEK sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, với tính năng điều khiển từ xa qua WiFi sẽ giúp điều khiển các thiết bị kết nối với ổ cắm từ bất cứ đâu bằng các thiết bị di động hỗ trợ kết nối Internet ngay cả khi bạn không có ở nhà.

6 đặc điểm nổi bật của khóa thông minh VSMARTTEK

Mở khóa bằng bàn phím cảm ứng điện dung và điện thoại thông minh

Mở khóa bằng chìa khóa

Chống bấm mật khẩu sai nhiều lần, chống xâm nhập và thay đổi mật khẩu từ xa

Khóa một chiều và tự động khóa

Giao tiếp với nhà thông minh VSMARTTEK và hổ trợ xem lại lịch sử hoạt động

Thông báo khi pin yếu

Mở khóa bằng bàn phím cảm ứng điện dung và điện thoại thông minh

Với Khóa thông minh VSMARTTEK, bạn chỉ cần cài đặt mật khẩu và không cần mang theo chùm chìa khóa. Mỗi khi ra ngoài hay về nhà, chúng ta không phải nhờ người thân mở cửa hay đóng cửa bởi vì đã có khóa thông minh của VSMARTTEK lo.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với chiếc smartphone của mình là bạn có thể mở được khóa cửa để chào mừng người bạn đến chơi trong khi mình đang loay hoay chuẩn bị đồ ăn trong bếp mà không cần vội vả chạy ra để mở khóa.

Mở khóa bằng chìa khóa

Với tâm lý tiết kiệm của người Việt thì việc bỏ đi một vật dụng nào đó trong khi vẫn còn sử dụng được là một điều lãng phí vô cùng. Với khóa thông minh, chìa khóa cơ truyền thống vẫn được giữ lại để sử dụng khi cần thiết hoặc dành cho những người lớn tuổi đã quen với việc dùng chìa khóa để mở cửa.

Chống bấm mật khẩu sai nhiều lần, chống xâm nhập và thay đổi mật khẩu từ xa

Yếu tố bảo mật luôn được người sử dụng đặt lên hàng đầu khi mua các sản phẩm về ổ khóa. Nắm bắt được điều đó, khóa thông minh VSMARTTEK với sự cải tiến về mặt công nghệ bảo mật đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Khóa thông minh VSMARTTEK sẽ phát cảnh báo ra loa và gửi cảnh báo đến điện thoại của chủ nhà đồng thời không cho nhập mật khẩu nếu có ai đó nhập sai mật khẩu 5 lần liên tiếp trong một khoảng thời gian để đảm bảo an toàn chống kẻ xấu dò đoán mật khẩu hoặc có người can thiệp muốn bẻ khóa cơ. Hơn thế, bạn có thể thay đổi mật khẩu từ xa qua điện thoại ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào chỉ cần điện thoại có kết nối Internet.

Khóa một chiều và tự động khóa

Với Khóa thông minh VSMARTTEK ở chiều từ trong ra bạn hoàn toàn có thể mở khóa mà không cần mật khẩu để đảm bảo thoát thân trong các tình huống khẩn cấp. Và bạn không cần phải lo lắng khi đôi lúc quá bận rộn quên khóa cửa hay không nhớ mình đã khóa cửa hay chưa vì bạn hoàn toàn có thể thiết lập chế độ cửa tự động khóa sau một khoảng thời gian cho trước.

Giao tiếp với nhà thông minh VSMARTTEK và hỗ trợ xem lại lịch sử hoạt động

Khóa thông minh VSMARTTEK, được thiết kế có thể mở rộng và kết hợp với hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khóa nếu lắp thêm giải pháp nhà thông minh VSMARTTEK.

Với một chiếc khóa thông thường thì việc tích hợp thêm khả năng xem lại lịch sử hoạt động là điều không thể. Nhưng với Khóa thông minh VSMARTTEK điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn, bạn có thể xem lại toàn bộ lịch sử hoạt động của khóa thông minh ở mọi thời điểm. Các trường hợp có người nhập sai mật khẩu, bàn phím cảm ứng tự khóa và tất cả hoạt động liên quan cũng đều được ghi nhận lại để xem lại khi cần.

Thông báo khi pin yếu

Khóa thông minh VSMARTTEK liên tục giám sát dung lượng pin và gửi thông báo về điện thoại cho người dùng khi phát hiện tình trạng pin yếu giúp khách hàng có thể thay thế kịp thời nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.

Khóa thông minh VSMARTTEK thân thiện với người dùng

Bàn phím cảm ứng của thiết bị khóa hoạt động bình thường ngay cả khi tay ướt. Hệ thống đèn nền đẹp mắt giúp khách hàng dễ dàng nhập mật khẩu ngay cả khi trời tối và đem lại cảm giác hiện đại cho ngôi nhà.

Khóa thông minh VSMARTTEK dễ dàng lắp đặt

Khóa thông minh VSMARTTEK sử dụng pin hoàn toàn giúp việc thi công đơn giản và dễ dàng hơn, tránh việc thi công dây điện rườm rà.

Cuộc sống càng hiện đại kéo theo đó là mối lo về an toàn, an ninh của mọi người. Ai cũng mong muốn gia đình được bảo vệ an toàn và có một cuộc sống an bình nhưng đó không phải là điều đơn giản. Đa phần người sử dụng còn có tâm lý ngại sự đổi mới, không tin hoàn toàn hoặc hoài nghi vào những sản phẩm công nghệ. Nhưng với sự tiện lợi, dễ sử dụng và độ bảo mật cao ổ khóa thông minh VSMARTTEK là giải pháp để chấm dứt nổi sợ đó của bạn!