Nhằm hợp tác, trao đổi để xây dựng một mạng lưới đối tác, tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh ngày một phát triển hơn, chúng tôi Cty VSMARTTEK (https://vsmarttek.vn/) có chính sách về Quảng cáo - Trao đổi logo, liên kết trên Website.

Trao đổi LOGO

- Hình thức trao đổi LOGO được áp dụng cho các nhà cung cấp sản phẩm có bán tại VSMARTTEK như sau: LOGO của đối tác được hiển thị trong trang đối tác chiến lược của VSMARTTEK, bên cạnh đó quý đối tác có thể đặt LOGO hoặc BANNER của chúng tôi lên vị trí thích hợp trên website do hai bên thỏa thuận.

- Điều kiện trao đổi LOGO: phải là đối tác chiến lược hoặc là đối tác cung cấp sản phẩm cho VSMARTTEK. Nếu không phải là đối tác chiến lược của VSMARTTEK, Website của quý đối tác phải có lượt truy cập lớn.

- Trong thời gian trao đổi liên kết chúng tôi có thể ngưng và thông báo cho phía đối tác trước hai (02) ngày nếu chúng tôi thấy việc trao đổi không mang lại được hiệu quả (không mang lại lượt truy cập nào từ website của đối tác) hoặc website của quý đối tác vi phạm pháp luật Việt Nam.

Đặt BANNER

Hình thức đặt BANNER trên url “https://vsmarttek.vn/” được quy định như sau: Đối tác có thể đặt BANNER tại các vị trí Top của các danh mục hoặc trang chủ. Chúng tôi sẽ duyệt các BANNER trước khi đặt lên các vị trí do đối tác yêu cầu.

Điều kiện đặt banner:

- Là đối tác chiến lược của VSMARTTEK sẽ được đặt BANNER quảng cáo sản phẩm trong category tương ứng. Hình thức hợp tác sẽ được chúng tôi hoặc phía đối tác đề xuất thích hợp (ví dụ: tài trợ giảm giá bán sản phẩm cho khách hàng, thực hiện các chương trình khuyến mãi, tài trợ chi phí tổ chức các chương trình offline…).

- Nếu không thuộc đối tác chiến lược của VSMARTTEK cũng có thể đặt banner trên các danh mục mong muốn nhưng chúng tôi sẽ thu phí quảng cáo dựa vào lượt truy cập (truy cập vào BANNER đối tác) hoặc dựa vào lượt xem (pageview trên website chúng tôi) mà quý khách nhận được khi đặt BANNER tại website https://vsmarttek.vn. Chi phí quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Trao đổi hoặc hỗ trợ đăng tin

Quý khách có thể đăng tin tại Website https://vsmarttek.vn/ nếu muốn. Các thông tin liên quan vui lòng gởi cho chúng tôi bằng tập tin đính kèm qua email: help@vsmarttek.vn, chúng tôi sẽ kiểm duyệt thông tin, nếu thấy phù hợp sẽ đăng tin trong vòng 24 giờ. Tin gởi của quý khách có thể được đăng hoặc không đăng vì một số lý do như vi phạm nguyên tắc website, tin không phù hợp,…và chúng tôi không có bất cứ trách nhiệm nào phải thông báo cho quý khách về thông tin không được đăng cũng như không có bất cứ cam kết nào từ việc đăng tải thông tin quý khách gởi cho chúng tôi.

Điều kiện về thông tin:

- Thông tin giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm công nghệ hoặc các thông tin liên quan đến thị trường cùng ngành.

- Các thông tin không vi phạm nguyên tắc về pháp luật Việt Nam, không khiêu khích đối thủ cạnh tranh, không có sai phạm khác. Nếu chúng tôi cảm thấy ảnh hưởng đến thương hiệu của Công ty, khi đó chúng tôi có quyền không đăng nội dung đó lên website.