Nhà tôi đã hoàn thiện được mấy năm rồi, giờ muốn lắp hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK thì có phải đục tường, đi lại hệ thống đường điện hiện tại nhiều không?

Nhà bạn đã hoàn thiện và đang sử dụng nếu muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK thì hoàn toàn có thể sử dụng lại hệ thống đường điện cũ mà không cần phải sửa chữa, đục tường để đi thêm đường điện mới. Sở dĩ giải pháp thông minh của VSMARTTEK có thể thực hiện được việc này là do sử dụng công nghệ truyền thông và điều khiển không dây Wifi. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chỉ cần thực hiện thay thế các công tắc, ổ cắm điều khiển cũ bằng các công tắc cảm ứng, ổ cắm thông minh VSMARTTEK. Việc triển khai như vậy sẽ vẫn giữ nguyên được kiến trúc và thiết kế ban đầu của nhà bạn.

Để triển khai lắp đặt hệ thống VSMARTTEK thì cần thời gian bao lâu để hoàn thiện?

Do sử dụng chuẩn công nghệ điều khiển không dây nên việc triển khai thi công hệ thống VSMARTTEK mất rất ít thời gian. Sau khi nhà bạn triển khai xong hạ tầng điện thì chỉ mất 1 tuần – 2 tuần để lắp đặt và cấu hình hoạt động của hệ thống VSMARTTEK.

Ban đầu tôi chỉ đầu tư hệ thống chiếu sáng thông minh, thì sau này muốn nâng cấp thêm các hệ thống kiểm soát môi trường, giám sát an ninh… thì có phải thay thế lại toàn bộ hệ thống đã có không?

Nếu nhà bạn đã lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK thì sau này khi có nhu cầu nâng cấp thêm các hệ thống khác bạn không phải thay thế lại toàn bộ các thiết bị đã đầu tư mà chỉ cần mua thêm các thiết bị cho các hệ thống mới. Ngoài ra, việc thi công lắp đặt cho các hệ thống nâng cấp sẽ rất đơn giản và thuận tiện vì không phải đi dây mới cho các hệ thống này. Với các giải pháp thông minh khác hiện có trên thị trường, để nâng cấp, mở rộng hệ thống, bạn gần như phải đi dây và làm lại toàn bộ hệ thống điện.

Qua tìm hiểu tôi chưa thấy sự khác biệt nhiều giữa việc triển khai giải pháp sử dụng công nghệ Bus và công nghệ không dây (như của VSMARTTEK) đối với việc triển khai cho nhà xây mới. Vậy ưu điểm của VSMARTTEK là gì?

Đúng như chị nói, việc triển khai công nghệ Bus hay công nghệ không dây cho một công trình mới là không có sự khác biệt nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì nhu cầu nâng cấp hay mở rộng hệ thống là một nhu cầu tất yếu. Khi đó, ưu điểm nổi bật của công nghệ không dây của VSMARTTEK là khả năng mở rộng và nâng cấp hệ thống một cách dễ dàng, thuận tiện sẽ phát huy được hiệu quả đầu tư của chị. Trong khi đối với các giải pháp sử dụng công nghệ Bus để thực hiện được điều này sẽ là cả một vấn đề lớn.

Tôi thấy một số giải pháp nhà thông minh rất khó sử dụng. Giải pháp của VSMARTTEK có dễ sử dụng không?

Hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK rất dễ sử dụng, VSMARTTEK cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua giao điện được lập trình sẵn trên điện thoại thông minh hay tablet, khi đó bạn sẽ dễ dàng điều khiển tất cả mọi thiết bị trong nhà thông qua camera có sẵn trong nhà. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Khi bạn muốn mở rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào biểu tượng điều hòa. Giao diện điều khiển trên ứng dụng của VSMARTTEK ngoài việc hỗ trợ điều khiển tương tác các thiết bị thông minh khác trong phòng. Nhà thông minh VSMARTTEK là giải pháp thông minh trên thị trường áp dụng công nghệ điều khiển cảm ứng thông qua smartphone hay máy tính bảng để điều khiển. Vì thế, giao diện này phù hợp với trẻ con, người già.

Nhà tôi có nhiều tầng và nhiều phòng, Trước khi đi ngủ tôi thường phải kiểm tra từng phòng xem đã tắt đèn hay đóng cửa chưa, công việc này mất khá nhiều thời gian. Không biết hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK có giúp tôi kiểm tra các phòng trong nhà mà không cần đi từng phòng được không?

Khi triển khai hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK thì anh chỉ cần ngôi một chỗ và chỉ một cú chạm và ngữ cảnh “Đi ngủ” trên màn hình cảm ứng điện thoại. Khi đó tất cả các thiết bị trong phòng sẽ tự động tắt theo ngữ cảnh anh đã cài đặt trước đó. Do vậy, anh không phải đến từng phòng để bật tắt các thiết bị trong các phòng nhà mình.

Nhà thông minh VSMARTTEK có thể điều khiển bằng giọng nói hay không?

Hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK có thể điều khiển bằng giọng nói.

Khi mất điện thì hệ thống nhà tôi sẽ hoạt động như thế nào?

Tất cả các thiết bị thông minh trong giải pháp VSMARTTEK luôn có nguồn dữ trữ. Do đó, khi mất điện hệ thống an ninh chuông báo vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra, hệ thống sẽ gửi “cảnh báo” đến điện thoại của bạn khi có mọi sự cố xảy ra.

Trường hợp hệ thống Wifi gặp sự cố thì cả nhà sẽ ngừng hoạt động?

Trong trường hợp hệ thống Wifi gặp sự cố thì hệ thống vẫn giữ nguyên trạng thái hoạt động của các thiết bị. Ngoài ra, người sử dụng có thể điều khiển các thiết bị thông qua bằng điện thoại thông qua mạng 3G/4G. Đây là điểm khác biệt của nhà thông minh VSMARTTEK so với các hệ thống khác hiện có trên thị trường

Trong giao diện điều khiển, nếu bấm vào biểu tượng TV, rèm cửa hoặc các thiết bị khác thì có điều khiển được không?

Nhà thông minh VSMARTTEK hỗ trợ điều khiển tương tác với từng thiết bị. Người sử dụng có thể điều khiển các thiết bị bằng cách bấm vào biểu tượng hình ảnh trên ứng dụng. Và quan sát để điều khiển tất cả mọi thứ thông qua camera sẵn có trong nhà.

Giao diện trên ứng dụng của VSMARTTEK có thể di chuyển từ phòng này đến phòng khác để điều khiển các thiết bị như thực tế được không?

Giao diện ứng dụng của VSMARTTEK ngoài việc hỗ trợ điều khiển tương tác các thiết bị trong phòng, nó còn hỗ trợ người sử dụng “di chuyển” từ phòng này sang phòng khác như trong thực tế.

Khi một khu vực trong nhà có người đột nhập thì hệ thống có hiện thông báo trên màn hình tablet không? Có hiển thị khu vực bị đột nhập không?

Hệ thống giám sát an ninh của nhà thông minh VSMARTTEK hoàn toàn có thể thực hiện được những điều này. Ví dụ: Khi nhà bạn có người lạ đột nhập bất hợp pháp từ ban công thì hệ thống giám sát an ninh VSMARTTEK sẽ phát chuông báo, ngay lúc đó thông điệp “cảnh báo” và hình ảnh sẽ được chụp gửi đến điện thoại.

Không những thế bạn có thể cài đặt cho hệ thống phát cảnh báo cho bạn theo các cấp độ an ninh khác nhau như: Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký. Ngoài giải pháp của nhà thông minh VSMARTTEK thì trên thị trường chưa có giải pháp nào có thể đáp ứng được những nhu cầu này của bạn.

Tôi muốn biết hệ thống giám sát an ninh của VSMARTTEK làm được những gì?

Hệ thống giám sát an ninh của VSMARTTEK sẽ giám sát tất cả các nguy cơ về an ninh an toàn có thể xảy ra trong nhà bạn thông qua các thiết bị như:chuông báo, cảm biến hồng ngoại hiện diện, cảm biến mở cửa, cảm biến vỡ kính giúp phát hiện và cảnh báo đột nhập, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Các cảm biến khói, cảm biến cháy, cảm biến rò gas… giúp phát hiện và cảnh báo các nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Khi phát hiện các nguy cơ trên, hệ thống sẽ phát báo động cho các thành viên trong gia đình anh theo các ngữ cảnh và cấp độ an ninh khác nhau thông qua các phương tiện như là: Hú còi, bật đèn, nhắn tin hay gọi điện cho các thành viên trong gia đình, chốt bảo vệ hoặc các số điện thoại nóng như công an, cứu hỏa…

Tôi muốn xem camera giám sát nhà mình khi vắng nhà thì hệ thống VSMARTTEK có làm được không?

Hệ thống camera giám sát của VSMARTTEK hoàn toàn có thể xem từ xa qua trên các thiết bị có kết nối mạng internet. Với giải pháp của VSMARTTEK, anh muốn xem camera tại khu vực nào, anh chỉ cần chạm vào khu vực đó trên điện thoại của anh. Ngoài ra, khi có bất cứ vấn đề về an ninh an toàn của ngôi nhà, hệ thống cũng sẽ tự động cảnh báo và gửi hình ảnh khu vực có sự cố đến thiết bị di động của anh, giúp anh kiểm soát ngôi nhà của mình chủ động hơn.

Nhà tôi có đặc thù là cổng vào khá xa nhà, do đó tôi có nhu cầu muốn biết được khách bấm chuông nhà mình là ai trước khi ra mở cổng. Hệ thống VSMARTTEK có làm được điều này không?

Hệ thống kiểm soát vào ra của nhà thông minh VSMARTTEK có thể hiển thị hình ảnh của người đang bấm chuông trên điện thoại hay tablet thông qua camera. Do đó, bạn có thể biết được ai đang bấm chuông nhà mình ngay cả khi bạn đang không có mặt ở nhà.

Trong trường hợp quên tắt các thiết bị khi đi ra ngoài, giải pháp của VSMARTTEK có thể hỗ trợ việc tắt các thiết bị từ xa hay không?

Giải pháp thông minh của VSMARTTEK hoàn toàn hỗ trợ bạn việc này. Ví dụ như khi bạn ra ngoài mà quên chưa tắt điều hòa, bạn có thể dùng điện thoại di động để tắt mà không phải quay trở về nhà.

Tôi thấy giải pháp nhà thông minh của VSMARTTEK có rất nhiều “ngữ cảnh” sử dụng. Tuy nhiên điều này có thể gây khó khăn cho việc tìm kiếm “ngữ cảnh” sử dụng phù hợp. Giải pháp của VSMARTTEK có thể lọc ra các “ngữ cảnh” phù hợp với thời điểm sử dụng được không ?

Hệ thống nhà thông minh có rất nhiều “ngữ cảnh” sẵn có, điều này làm cho người sử dụng đôi khi rất khó tìm kiếm các “ngữ cảnh” để sử dụng. Với nhà thông minh VSMARTTEK, hệ thống chỉ hiển thị những “ngữ cảnh” phù hợp với thời điểm sử dụng hoặc những “ngữ cảnh” hay dùng trong thời điểm đó. Điều này giúp dễ dàng sử dụng, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ. Ví dụ buổi sáng, màn hình cảm ứng chỉ hiện 4 nút “Buổi sáng, Thức dậy,Thể dục, Ra khỏi nhà”, người dùng chỉ cần 1 thao tác bấm vào nút “Thể dục” thì máy tập thể dục bật, rèm kéo lên, quạt thông gió hoạt động, nhạc nổi lên, bình nóng lạnh bật trong 30 phút… Cũng như với tính năng khác, hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK có khả năng hiểu được thói quen, nhu cầu thường xuyên của người dùng để tự động hiển thị những “ngữ cảnh” phù hợp về không gian, thời gian.

Tôi có thể tự thay đổi các “ngữ cảnh” hoạt động theo nhu cầu trong hệ thống nhà thông minh của VSMARTTEK được không?

Với hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK, anh hoàn toàn có thể tự thực hiện thay đổi “ngữ cảnh” hoạt động của ngôi nhà một cách dễ dàng mà không cần hỗ trợ từ kỹ thuật viên. Thông qua màn hình cảm ứng, anh có thể tùy chỉnh thay đổi lại hoạt động của các “ngữ cảnh” theo mong mốn của mình rất dễ dàng. Với các giải pháp khác hiện có trên thị trường thì anh không thể thực hiện được điều này.

Con tôi ở phòng riêng và cháu hay xem Tivi rất muộn ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi muốn cứ đến 22h là hệ thống tự tắt TV tại phòng ngủ của cháu có được không?

Anh hoàn toàn có thể thực hiện được việc này. Hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK có sử dụng thiết bị “Ổ cắm thông minh”, có thể quản lý việc cấp điện cho các ổ cắm này tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong trường hợp này anh có thể đặt chế độ cấp điện cho ổ cắm TV phòng của cháu tự động ngắt lúc 22h và cấp lại vào hôm sau. Trên thị trường hiện chưa có giải pháp nào thực hiện được việc này.

Nếu tôi chủ động điều chỉnh nhiệt độ thì hệ thống có tự động phát hiện thói quen của tôi và lặp lại các điều chỉnh nhiệt độ này không?

Với hệ thống của nhà thông minh VSMARTTEK người sử dụng hoàn toàn có thể cài đặt được chế độ nhiệt độ cho các thời điểm khác nhau trong ngày. Tuy nhiên, trong trường hợp người sử dụng chủ động điều chỉnh lại nhiệt độ cho phù hợp với nhu cầu thực tế thì hệ thống sẽ tự động học lại và ghi nhớ các trạng thái nhiệt độ vào thời điểm đó. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh về mức nhiệt độ đã ghi nhớ cho các lần sau.

Các con tôi thường hay ngủ dậy muộn nên tôi muốn có biện pháp để đánh thức bọn trẻ có thể dậy đúng giờ thì hệ thống VSMARTTEK có thực hiện được không?

Khi lắp đặt hệ thống VSMARTTEK bạn có thể cài đặt các “ngữ cảnh” tự động để đánh thức con bạn như: Mở rèm, bật đèn và phát một bản nhạc nhẹ nhàng trong phòng ngủ để đánh thức con bạn vào mỗi buổi sáng theo thời gian bạn muốn. Ngoài ra các “ngữ cảnh” này có thể được cài đặt để thay đổi theo mùa, theo thời tiết, điều mà các giải pháp nhà thông minh khác không thể thực hiện được.

Theo như mô tả, hệ thống tự động chuyển sang ngữ cảnh “Đi ngủ” vào một giờ nhất định (đèn tắt, rèm đóng, bật điều hòa…) nhưng có thể lúc đó tôi vẫn còn đang đọc sách hoặc làm việc thì như thế nào?

Tính thông minh của hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK được thể hiện rõ nét ở những tình huống như thế này. Hệ thống sẽ thực hiện các “ngữ cảnh” theo các ngữ cảnh thực tế chứ không hoạt động theo các “ngữ cảnh” cài đặt sẵn một cách máy móc. Cụ thể trong trường hợp này, khi đến thời gian hệ thống được cài đặt tự động chuyển sang chế độ “Đi ngủ” mà trong phòng còn có người đang đọc sách hoặc làm việc, hệ thống sẽ tự động kéo dài thời điểm bắt đầu của chế độ Đi ngủ. Chỉ sau khi không phát hiện các hoạt động khác của người dùng thì hệ thống mới chuyển sang chế độ Đi ngủ.

Hệ thống chiếu sáng thông minh của nhà thông minh VSMARTTEK có thể điều chỉnh thời gian tự động tắt khi không có người trong phòng theo thời điểm khác nhau trong ngày hay không?

Nhà thông minh VSMARTTEK cho phép đặt thời gian tự động tắt hệ thống đèn khi phát hiện không có người ở trong phòng vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày. Ví dụ: Vào buổi sáng đèn sẽ tắt sau 5 phút, đến chiều và buổi tối đèn sẽ tắt sau 10 phút còn ban đêm thì đèn sẽ tắt sau 1 phút và người sử dụng có thể thay đổi các thông số này theo ý muốn.

Khi tôi đi ngủ thường đặt điều hòa ở 25 độ. Nhưng về sáng thường lạnh hơn tôi hay phải dậy để điều chỉnh lại nhiệt độ. Hệ thống kiểm soát môi trường của VSMARTTEK có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ tăng theo thời gian được không?

Với hệ thống của VSMARTTEK anh hoàn toàn có thể cài đặt được chế độ nhiệt độ cho các thời điểm khác nhau trong ngày. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ theo các chế độ mà anh cài đặt. Do đó, anh sẽ không phải dậy để điều chỉnh nhiệt độ như mọi khi nữa.

Tôi muốn biết tính năng kiểm soát môi trường trong hệ thống VSMARTTEK hoạt động như thế nào?

Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh VSMARTTEK giám sát các thông số nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng của môi trường trong nhà anh, gửi các dữ liệu này về hệ thống và ra lệnh cho các thiết bị như: Điều hòa nhiệt độ, quạt hút gió, quạt thổi gió tươi, máy phun sương, máy hút ẩm để cân bằng lại độ ẩm, nhiệt độ… nhằm mang lại một môi trường trong lành nhất, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình anh.

Vào những ngày thời tiết trong nhà và ngoài trời chênh lệch nhiều, hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK có tự động nhắc hoặc cảnh báo về điều này được không?

Nhà thông minh VSMARTTEK hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK được lắp đặt các cảm biến môi trường trong và ngoài nhà sẽ giám sát nhiệt độ, độ ẩm của môi trường trong và ngoài nhà bạn, tín hiệu được gửi về hệ thống để so sánh và đưa ra các cảnh báo cho gia đình bạn khi có sự chênh lệch giữa nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ trong nhà. Nhắc nhở gia đình bạn để có chuẩn bị khi ra ngoài, tránh các trường hợp cảm nắng hay cảm lạnh có thể xảy ra. Đây là tính năng chỉ có trong nhà thông minh VSMARTTEK mà các giải pháp nhà thông minh khác không thể làm được

Khi đi làm về, không khí trong nhà thường ngột ngạt, khó chịu. Tôi muốn hệ thống điều hòa, quạt thông gió, bình nước nóng tự động bật trước khi tôi về nhà, giải pháp của VSMARTTEK có thực hiện được không?

Bạn có thể làm được việc này. Với tính năng kết nối không giới hạn của nhà thông minh VSMARTTEK bạn có thể thực hiện việc bật tắt điều hòa, bình nước nóng hay bất cứ thiết bị điện nào khác trong nhà trước khi bạn về nhà. Ngoài ra với tính năng “ngữ cảnh” thông minh bạn có thể cài đặt ngữ cảnh “Về nhà” và chỉ bằng một nút nhấn trên thiết bị cầm tay bạn có thể ra lệnh cho hệ thống tự động bật trước điều hòa, quạt thông gió, bình nóng lạnh… trong nhà một cách tự động.

Công nghệ Wifi sử dụng trong hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK là công nghệ như thế nào?

Công nghệ Wifi sử dụng trong hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK là công nghệ điều khiển không dây. Với ưu điểm là tiêu thụ năng lượng thấp, thiết kế nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hơn nữa sóng Wifi với giao thức truyền thông đơn giản, không ảnh hưởng đến các loại sóng không dây khác trong nhà và không chịu ảnh hưởng từ các sóng không dây đó, khả năng mở rộng mạng tốt hơn các loại sóng không dây khác, mang lại sự ổn định và độ tin cậy trong điều khiển.

Nhà tôi đã có sẵn các thiết bị điện – điện tử như điều hòa, ti vi, rèm mành dàn âm thanh thì có thể kết nối với hệ thống VSMARTTEK được không? Có phải đầu tư mới không?

Nhà bạn đã có sẵn các thiết bị điện – điện tử thì khi lắp đặt hệ thống VSMARTTEK có thể sử dụng lại mà không cần mua mới. Hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK có thể hỗ trợ kết nối được với tất cả các thiết bị điện trên thị trường. Điều này các hãng khác trên thị trường không thể làm được. Các hãng khác chỉ tương thích điều khiển cho một số loại thiết bị điện – điện tử nhất định, bạn sẽ phải mua mới một số thiết bị để tích hợp được với hệ thống đó.

Một số giải pháp nhà thông minh tôi tìm hiểu không điều khiển được điều hòa Panasonic mà gia đình tôi đang sử dụng. Vậy hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK có thể điều khiển được cho loại điều hòa Panasonic được không?

Như bạn đã tìm hiểu, với một số giải pháp nhà thông minh khác không thể điều khiển cho loại điều hòa Panasonic hay một số loại điều hòa khác trên thị trường. Nhưng với hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK bạn có thể điều khiển bất kỳ hãng điều hòa nào trên thị trường. Đây cũng là tính năng vượt trội của hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK so với các hệ thống nhà thông minh khác.

Khi hệ thống NTM được cài đặt hoàn chỉnh nếu tôi có nhu cầu mua thêm các thiết bị như máy bơm, lọc bể cá… thì hệ thống có tích hợp thêm vào được không?

Nhà thông minh VSMARTTEK hỗ trợ tích hợp các thiết bị mới vào hệ thống một cách dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần trang bị các ổ cắm thông minh để cung cấp nguồn cho các thiết bị đó là hoàn toàn có thể tích hợp vào hệ thống sẵn có.

Nhà tôi đã có hệ thống rèm và cổng tự động. Vậy khi triển khai hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK thì có điều khiển các thiết bị đó được không?

Khi lắp đặt hệ thóng VSMARTTEK anh hoàn toàn có thể tích hợp để điều khiển cho hệ thống rèm tự động và cổng tự động hiện tại của nhà anh cũng như anh có thể tích hợp thêm các thiết bị khác vào hệ thống VSMARTTEK như hệ thống tưới cây, bơm nước tự động…

Hệ thống đường nước nhà tôi không được kín hoàn toàn. Do đó, máy bơm nước áp lực cứ thi thoảng lại hoạt động. Vào đêm khuya, điều này gây nhiều khó chịu cho mọi người. Giải pháp VSMARTTEK có tự động tắt được nguồn điện của máy bơm vào ban đêm hay không?

Anh hoàn toàn có thể thực hiện được việc này. Hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK có sử dụng thiết bị “Ổ cắm thông minh”, có thể quản lý việc cấp điện cho các ổ cắm này tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong trường hợp này anh có thể đặt chế độ cấp điện cho ổ cắm máy bơm tự động ngắt lúc 22h và cấp lại vào 6h sáng hôm sau. Trên thị trường hiện chưa có giải pháp nào thực hiện được việc này.

Tôi thấy khi triển khai hệ thống VSMARTTEK cần lắp đặt thêm nhiều thiết bị điều khiển trong nhà. Vậy có gây tốn điện năng so với hệ thống điện thường nhiều không?

Việc sử dụng hệ thống VSMARTTEK không những không tiêu tốn thêm điện năng mà còn giúp tiết kiệm điện năng hơn hệ thống điện thông thường. Do hệ thống sử dụng các cảm biến và hoạt động theo các “ngữ cảnh” thông minh giúp tối ưu hóa hoạt động của các thiết bị điện trong nhà bạn như: Đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh. Hệ thống sẽ chỉ bật các thiết bị đó khi bạn có nhu cầu sử dụng và tự động tắt khi bạn không sử dụng chúng

Chế độ bảo hành hệ thống VSMARTTEK là như thế nào?

Các thiết bị trong hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK được bảo hành chính hãng 2 năm tính từ ngày nghiệm thu và bàn giao hệ thống. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hình thức mua thêm thời gian bảo hành cho hệ thống. Sau thời gian bảo hành, công ty sẽ áp dụng chính sách bảo trì cho công trình.

Tại sao nói Nhà thông minh VSMARTTEK là hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh?

Với nền tảng cốt lõi, nhà thông minh VSMARTTEK cùng với các thiết bị điều khiển sử dụng công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp, Nhà thông minh VSMARTTEK đã tạo ra một nền tảng mà trên đó các kỹ thuật viên chỉ cần cấu hình là có thể kết nối các thiết bị trong nhà, điều khiển chúng một cách thông minh. Nền tảng nhà thông minh VSMARTTEK đã biến nhà thông minh (một khái niệm cao cấp, xa xỉ) trở thành phổ biến có thể triển khai đầy đủ đến mọi nhà.Với hệ thống Nhà thông minh VSMARTTEK đến người già, trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được.