Hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK cho phép người dùng điều khiển, kiểm soát các thiết bị điện một cách dễ dàng chỉ với một lần chạm. Đem lại hiệu quả sử dụng, tiết kiệm năng lượng.

Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà người sử dụng cần tới hàng chục công tắc, thậm chí đối với những căn hộ lớn thì tới hàng trăm công tắc và người sử dụng cảm thấy khổ sở khi phải điều khiển từng thiết bị một. Nhưng với sự cải tiến và đột phá của công nghệ, tất cả các thiết bị được điều khiển, kiểm soát từ xa trên Smartphone hay bằng giọng nói qua hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK.

5 tính năng vượt trội của hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK
một chạm-vạn tiện ích

Với ngôi nhà thông thường, bạn phải đến tận nơi để điều khiến các thiết bị như: Đèn chiếu sáng, máy lạnh, tivi, bơm nước,… gây ra sự phiền toái rất lớn. Nhưng với hệ thống điều khiển thông minh, bạn có thể bật/tắt, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong nhà rất dễ dàng chỉ với một lần chạm trên Smartphone hay máy tính bảng. Ngay cả người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều có thể dễ dàng sử dụng.

Các kịch bản điều khiển được tích hợp trong hệ thống chiếu sáng thông minh này giúp người dùng có thể tùy chỉnh ánh sáng theo mục đích sử dụng, sở thích của mình. Hay cũng có thể đặt lịch hoạt động cho các thiết bị và tự động bật/tắt khi có người/không có người trong nhà chỉ với một lần chạm. Hơn nữa, điều này còn giúp giám sát ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho mỗi cá nhân trong gia đình.

điều khiển từ xa các cảm biến chuyển động

Hệ thống điều khiển thông minh sử dụng công nghệ kết nối không giây Bluetooth cho phép phát hiện có người đi vào vùng cảm biến, làm điều kiện kích hoạt thiết bị báo động như hú còi và thông báo đến người dùng qua các thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Với cải tiến hoàn toàn mới này giúp bảo đảm an toàn, an ninh cho ngôi nhà dù ở bất cứ nơi nào.

điều khiển đèn led

Thông thường để có được một hệ thống chiếu sáng tốt và phù hợp với ngôi nhà người sử dụng phải bỏ ra số tiền lớn cho việc lắp đặt chưa tính chi phí vận hành sau này. Vì thế, ảnh hưởng đến nhu cầu có được một ngôi nhà đẹp.

Với hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK sử dụng công nghệ Led có năng lượng thấp nên người dùng tiết kiệm được công suất tiêu thụ.

Có thể tùy chỉnh màu, cường độ sáng mang đến cho gia đình bạn không gian ấm cúng, phù hợp với sở thích của các thành viên và các buổi tiệc của gia đình: sinh nhật, Noel, Tết,...

điều khiển rèm

Cho phép bạn thao tác đóng mở cửa rèm cửa qua điện thoại hoặc máy tính bảng Android hoặc IOS. Không những thế thiết bị còn cho phép bạn hẹn giờ, tùy chỉnh ngữ cảnh theo nhu cầu của người sử dụng.

Có thể nói với tính năng này, người sử dụng không còn vất vả khi đóng/mở những tấm rèm cửa khổ lớn mỗi ngày mà hiệu quả trong việc tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng đạt đến tối đa.

kiểm soát môi trường

Hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth, đo thông tin môi trường giúp chủ nhà cập nhật trạng thái cường độ ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy trong nhà, các thông số được bộ điều khiển trung tâm tính toán và gửi tới điện thoại của bạn từ bất kỳ đâu.

Cảnh báo khi vượt ngưỡng hay làm điều kiện kích hoạt các thiết bị khác.

Cơ chế vận hành hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK
vận hành hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK bằng giọng nói.

Bạn có thể điều khiển tất cả các thiệt bị trong hệ thống điều khiển thông minh bằng giọng nói giúp bật/tắt thiết bị hay ngữ cảnh một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, còn giúp trẻ em và cả người lớn tuổi không am hiểu về công nghệ cũng có thể sử dụng dễ dàng.

điều khiển từ xa trên smartphone.

Với hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK, ngoài điều khiển bằng giọng nói, bạn cũng có thể kiểm soát các thiết bị trên Smartphone bằng một lần chạm, ở bất kỳ đâu: cơ quan, đi công tác hay nghỉ dưỡng,…

Với ưu điểm này, thì việc điều khiển một hệ thống hiện đại không còn là mối lo sợ đối với những người không am hiểu về công nghệ mà ngay cả người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Thi công đơn giản với mọi công trình
lắp đặt dễ dàng

Khi nhắc tới hai từ “hệ thống” người sử dụng thường nghĩ ngay tới sự khó khăn trong việc lắp đặt và dẫn tới chi phí cũng leo thang theo. Nhưng:

Hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây WiFi, Bluetooth LE (Bluetooth Low Energy). Cho phép các thiết bị của người dùng như điện thoại, máy tính bảng kết nối đến các thiết bị điện mà không cần đến các thiết bị chuyển đổi (GATEWAY)

Các thiết bị cảm biến của VSMARTTEK sử dụng pin giúp người dùng có thể triển khai mọi nơi một cách dễ dàng, tiện lợi.

đơn giản với mọi công trình

Các sản phẩm trong hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK có thể lắp đặt, triển khai dễ dàng trong nhà đang xây dựng hoặc đã hoàn thiện đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Các thiết bị công tắc, ổ cắm thông minh VSMARTTEK được thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với các đế âm tường sẵn có trên thị trường.

Để có được một ngôi nhà đẹp, hiện đại nhưng lại dễ dàng vận hành và sử dụng là điều không khó. Điều cần thiết là phải biết lựa chọn giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với túi tiền, sở thích của người sử dụng. Hệ thống điều khiển thông minh nằm trong giải pháp nhà thông minh VSMARTTEK tự hào là giải pháp được cải tiến hàng đầu phù hợp với mọi người đem đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc trong ngôi nhà hạnh phúc.