Hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK, giải pháp chiếu sáng tuyệt vời giúp tiết kiệm, dễ dàng sử dụng với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, ngoài việc bỏ ra thật nhiều tiền để có được một ngôi nhà đẹp thì việc đầu tư giải pháp nhà thông minh cũng như hệ thống chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà chính là cách để tiết kiệm chi phí, tạo nên sự tiện lợi, thoải mái trong cuộc sống.

Ngôi nhà thông minh

Ngày nay, định nghĩa một ngôi nhà thông minh không còn quá xa lạ. Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện thông minh, các sản phẩm công nghệ như máy tính bảng, điện thoại thông minh được sử dụng như một công cụ kết nối được tích hợp trong một giải pháp nhà thông minh.

Giải pháp này giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị đèn, ổ cắm thông minh, nhiệt độ, ánh sáng, môi trường và an ninh trong toàn bộ căn nhà hay căn hộ rộng lớn.

Hơn nữa, giải pháp nhà thông minh có tính năng quản lý tiết kiệm điện năng, nhờ đó mà việc sử dụng điện, nước, gas được hiển thị tức thời giúp người sử dụng nắm và điều chỉnh được việc sử dụng năng lượng hiện tại của ngôi nhà hiệu quả nhất.

Các sự cố như rò điện, rò gas, cháy nổ hay cả những hành vi sử dụng năng lượng quá mức cũng được cảnh báo kịp thời.

Giải pháp nhà thông minh sẽ cung cấp hệ thống thông minh gửi cảnh báo kịp thời qua điện thoại hay máy tính bảng giúp người dùng kịp thời biết được và thay đổi hành vi của mình giúp chấm dứt nổi sợ về an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK

Trước đây, khi sử dụng và vận hành các thiết bị chiếu sáng chúng ta thường có thói quen “sử dụng thì bật, không sử dụng thì tắt” mà không biết rằng trong quá trình sử dụng, vận hành đã lãng phí năng lượng một cách đáng tiếc.

Và việc chạy khắp nơi trong ngôi nhà để bật tắc các thiết bị chiếu sáng gây ra sự phiền toái và khó khăn cho người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ và người già.

Để sử dụng năng lượng một cách tiết kiệm và tạo được sự tiện lợi cho tất cả thành viên trong gia đình cần có một giải pháp để ngôi nhà của bạn trở nên tiện ích đúng chuẩn nhà đẹp.

Hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK là giải pháp chiếu sáng thay thế được thiết kế phù hợp với thu nhập của người sử dụng mà vẫn đem lại sự tiện ích và hiệu quả năng lượng cao.

Hệ thống chiếu sáng thông minh sử dụng chiếu sáng tự động điều chỉnh ánh sáng dựa trên các điều kiện tự nhiên hay kịch bản theo mong muốn của người dùng nhờ vào các thiết bị điện thông minh được sử dụng tích hợp vào cùng một hệ thống.

4 đặc điểm vượt trội của hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK
Chiếu sáng rảnh tay

Tự động bật đèn khi có người di chuyển trong khu vực không có đủ ánh sáng và tự động tắt đèn khi không có người.

Tự điều chỉnh màu sắc để không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn và gia đình tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Thay đổi màu sắc linh hoạt

Thay đổi màu sắc theo hiệu ứng kịch bản chiếu sáng độc đáo hoặc theo nền nhạc mà bạn mong muốn.

Hãy thử tưởng tượng ngôi nhà sẽ như thế nào khi ánh sáng thay đổi màu sắc theo những gì bạn muốn? Đương nhiên là bạn sẽ có một không gian sống thật sinh động, chấm dứt sự nhàm chán khi ngôi nhà chỉ có vài màu sắc tẻ nhạt.

Tiết kiệm tối đa năng lượng

Hiện đại đi đôi với tiết kiệm là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Bạn cảm thấy thật sự khủng khiếp khi bỏ tiền một cách lãng phí mà không mang lại hiệu quả tiết kiệm. Hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK tích hợp công nghệ đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng.

Hơn thế, người dùng còn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình và hệ thống còn tích hợp hệ thống điều khiển thông minh gồm các cảm biến chuyển động, công tắc thông minh, thiết bị điều khiển rèm cửa, thiết bị điều khiển đèn LED/đèn LED màu và thiết bị điều khiển độ sáng (Dimmer).

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ngày nay, với lối sống hiện đại thì yếu tố hòa hợp với thiên nhiên trong thiết kế một ngôi nhà đẹp được nâng lên hàng đầu. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi sống trong ngôi nhà của mình.

Với cơ chế tự động mở rèm cửa ở những khung giờ và điều kiện nhất định để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo các hoạt động riêng tư của người sử dụng.

VSMARTTEK và hệ thống chiếu sáng thông minh

Là một công ty trẻ nhưng với nền tảng công nghệ hiện đại và với mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh tối ưu nhất cho ngôi nhà chuẩn hiện đại.

Hệ thống chiếu sáng hiệu quả: VSMARTTEK cung cấp cho người dùng hệ thống chiếu sáng thông minh hiệu quả và luôn đồng hành trong việc tư vấn thiết kế cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần.

Hệ thống chiếu sáng tiện ích: Hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK cung cấp giải pháp điều khiển màu sắc và cường độ ánh sáng thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Hệ thống chiếu sáng an toàn: Với giải pháp điều khiển hệ thống đèn LED thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Người dùng có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK mọi lúc, mọi nơi. Và có thể quan sát từ xa với camera, bề mặt tiếp xúc với người dùng được cách ly nhiều lớp khỏi nguồn điện 220VAC, bảo đảm an toàn ngay cả khi tay ướt.

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện nhất.

Hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK tiêu chuẩn không gian sống cho ngôi hiện đại và thông minh.